5 วิธีการออกแบบราวระเบียงเหล็ก ระเบียงกันตกชั้น 2 ทำอย่างไรให้บ้านสวย

 

ออกแบบราวระเบียงเหล็ก โดย เลคกล้า

ราวระเบียง ราวระเบียงเหล็ก

5 วิธีออกแบบระเบียงชั้นสอง ทำอย่างไรให้บ้านสวย

บ้านสวยและสมบูรณ์แบบสิ่งแรกที่ห้ามละเลย คือ การออกแบบ… ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโครงสร้างบ้าน การออกแบบห้องแต่ละห้อง การดีไซต์เฟอร์นิเจอร์ของบ้าน การออกแบบผนังบ้าน การโทรสี รวมไปถึง การออกแบบ ราวระเบียง ชั้นสอง ก็ต้องให้ความสำคัญเช่นกัน จึงจะส่งผลให้บ้านสวยและดูดีได้อย่างแน่นอน

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
  1. 5 วิธีการออกแบบระเบียงชั้นสอง ทำอย่างไรให้บ้านสวยสมบูรณ์แบบ

5 วิธีการออกแบบระเบียงชั้นสอง(จากเหล็ก)ทำอย่างไรให้บ้านสวยสมบูรณ์แบบ

วิธีที่ 1 : ตะแกรงเหล็กฉีก Expended Metal สร้างระเบียงชั้นสอง 

ออกแบบราวระเบียงเหล็ก โดย เลคกล้า

วิธีที่ 2 : เหล็กแผ่น เหล็กแผ่นดำ ทำที่กั้นระเบียง

  • เหล็กที่ถูกนำมาใช้อีกประเภทในการทำระเบียงบ้านชั้นสอง ได้แก่ เหล็กแผ่น แผ่นเหล็ก เหล็กแผ่นดำ เหล็กแผ่นลาย เหล็กแผ่นเหล็กเต็ม Steel Plate  เป็นเหล็กตัวจริงสไลต์ลอฟท์ ทำให้ระเบียงชั้นสอง มีเอกลักษณ์ โดดเด่น ที่สำคัญ แผ่นเหล็ก มาตรฐาน มีความแข็งแรง ทนทาน ยิ่งอายุการใช้งานนานก็ยิ่งมีความลอฟท์ ดิบ เท่ มากขึ้น
  • เหล็กแผ่นดำ แผ่นเหล็ก ถูกนำมาใช้ทำเป็นที่กั้นระเบียงชั้นสอง หรือที่ครอบระเบียง ทำให้ชั้นสองของบ้านมีความปลอดภัย เป็นส่วนตัว private สูง เพราะแผ่นเหล็กจะเป็นเหล็กที่ทึบ มืดสนิท เหมาะกับบ้านที่ไม่ต้องการให้เห็นชั้นสอง หรือมีของมีค่าในบ้านนั่นเอง

วิธีที่ 3 : เหล็กกล่องเหลี่ยม แป๊ปเหลี่ยม ทำระเบียงชั้น2

ออกแบบราวระเบียงเหล็ก โดย เลคกล้า

  • เหล็กแป๊ปเหลี่ยม เหล็กกล่องเหลี่ยม Square Tube  มาตรฐาน เป็นเหล็กที่ถูกใช้ก่อสร้างบ้านทุกบ้าน เหมาะคุณสมบัติของเหล็กกล่องเหล็ก คือ แข็งแรง ทนทาน มีน้ำหนักเบา สามารถทำงานก่อสร้างได้ทุกประเภท เช่น เสา คาน นั่งร้าน และ โครงหลังคา รวมถึง ระเบียงบ้านชั้นสองก็สามารถทำได้
  • เนื่องจาก เหล็กกล่องเหลี่ยม มีขนาดเท่ากันทุกด้าน ด้านในโปร่ง เมื่อนำมาสร้างเป็นระเบียงบ้าน จะทำให้บ้านมีระเบียงที่เป็นระเบียบ เท่ากัน สวยงามและมีมาตรฐาน จุดเด่นของเหล็กกล่องเหลี่ยม มีหลายขนาด มีไซส์ให้เลือกจำนวนมาก ทำให้ระเบียงบ้านถูกดีไซต์ด้วยเหล็กไม่ซ้ำกันอย่างแน่นอน

วิธีที่ 4 : โครงเหล็กผสมปูน ทำระเบียงบ้าน

วิธีที่ 5 : ตาข่ายเหล็ก ทำระเบียงมาตรฐาน

ออกแบบราวระเบียงเหล็ก โดย เลคกล้า

สนใจติดต่อสอบถาม LEKKLA หรือ ขอคำปรึกษา

ไลน์ เลคก้า ไทยแลนด์

Line ID : @ LEKKLAth

เฟสบุ๊ค เลคก้า ไทยแลนด์

LEKKLAth