6 สิ่งที่ผู้รับเหมาควรทำ “เลือกร้านขายเหล็กให้เหมือนเลือกคู่ชีวิต”

6 สิ่งที่ผู้รับเหมาควรทำ เลือกร้านขายเหล็กให้เหมือนเลือกคู่ชีวิต โดย เลคกล้า

ร้านขายเหล็ก ระยอง 

6 สิ่งที่ผู้รับเหมาควรทำ “เลือก ร้านขายเหล็ก ให้เหมือนเลือกคู่ชีวิต”

การเลือกคู่ชีวิตที่ดี ย่อมส่งผลให้ชีวิตดีขึ้นเช่นกัน… เพราะการเลือกคู่ชีวิต เลือกคนรัก ไม่ใช่การตัดสินใจระยะสั้นๆ ต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันตลอดไป ดังนั้น จะหลงรักเพียงแค่ภายนอกไม่ได้ ต้องศึกษาในหลายๆเรื่อง เช่นเดียวกับการที่ผู้รับเหมาเลือก “ร้านขายเหล็ก” จะเลือกร้านเหล็กที่ราคาถูก เหล็กราคาถูก เหล็กราคาดี เพียงแค่นั้นไม่ได้ เลคกล้า ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเหล็ก เสนอ 6 เกณฑ์การตัดสินใจเรื่องร้านเหล็กมาเป็นซัพพลายเออร์ให้ตัวเอง ตั้งใจเลือกเสมือนเลือกคู่ครอง…

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
  1.  6 เกณฑ์สำคัญในเรื่อง เลือกร้านขายเหล็ก มีอะไรบ้าง ?

6 สิ่งสำคัญในการเลือกร้านขายเหล็กเสมือนเลือกคู่ชีวิต มีอะไรบ้าง

ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น (first impression)

6 สิ่งที่ผู้รับเหมาควรทำ เลือกร้านขายเหล็กให้เหมือนเลือกคู่ชีวิต โดย เลคกล้า

ลักษณะนิสัย

6 สิ่งที่ผู้รับเหมาควรทำ เลือกร้านขายเหล็กให้เหมือนเลือกคู่ชีวิต โดย เลคกล้า

  • บางครั้งการตกหลุมรัก ไม่จำเป็นต้องถูกสเปคที่ภายนอกเสมอไป เพราะนิสัยใจคอ ก็เป็นสิ่งที่ทำให้คนส่วนมากตกหลุมรักได้เช่นกัน และพบว่าการตกหลุมรักที่นิสัยมีเกณฑ์ที่ความรักจะยืนยาวมากกว่าการรักกันที่ภายนอก แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องทำให้ภายนอกดูดีด้วยเช่นกัน
  • การเลือกร้านขายเหล็กที่มีความเข้าถึงง่าย สะดวก ส่งเหล็กไว ส่งถึงหน้างานก่อสร้างไม่คิดค่าจัดส่ง เป็นลักษณะนิสัยที่บ่งบอกถึงความใส่ใจลูกค้า และร้านที่มีผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษาทุกเรื่องของงานก่อสร้างยิ่งได้ใจลูกค้าเข้าไปอีก แนะนำร้านเหล็กเลคกล้า ร้านขายเหล็กจังหวัดระยอง

ภูมิหลังก่อนแต่งงาน

6 สิ่งที่ผู้รับเหมาควรทำ เลือกร้านขายเหล็กให้เหมือนเลือกคู่ชีวิต โดย เลคกล้า

  • คนที่จะมาเป็นคู่ครอง คู่ชีวิตของเรา “ภูมิหลัง” หรือประวัติความเป็นมา ที่อยู่ ความเป็นอยู่ของคนในครอบครัวเขา พื้นเพเป็นคนอย่างไร ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะการใช้ชีวิตร่วมกันบางครอบครัวต้องแต่งเข้าบ้านสามีหรือภรรยา ดังนั้น ต้องรู้ความเป็นมาของครอบครัวในเบื้องลึกเพื่อปรับตัวให้เข้ากัน
  • ผู้รับเหมาควรเลือก ร้านขายเหล็ก ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเหล็กโดยตรง ผลิตและจำหน่ายเหล็กเป็นหลัก เพราะร้านที่ขายเหล็กโดยตรง จะรู้เรื่องเหล็กอย่างแท้จริง มีเหล็กทุกไซส์ เหล็กทุกชนิดหลากหลาย ไม่ว่าผู้รับเหมาต้องการเหล็กชนิดใดก็ตาม ร้านจะซัพพอร์ตได้เสมอ

ความสามารถในการรับผิดชอบชีวิต

  • การที่จะเลือกคู่ชีวิตต้องดูว่าคนคนนั้นสามารถรับผิดชอบชีวิตของเราได้หรือไม่ เราสามารถใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับเขาได้จริงหรือไม่ มองภาพอนาคตกว้างๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือก จะได้ไม่ต้องเสียใจในภายหลัง
  • เรื่องของการรับผิดชอบ ร้านค้าทุกร้านควรมี เพราะแสดงถึงจรรยาบรรณของอาชีพนั้นๆ อย่างร้านขายเหล็ก หากมีการรับรองมาตรฐานเหล็กเต็มก็ควรเป็น เหล็กเต็ม เหล็กมอก. จริงๆ ไม่ใช่แค่ดึงดูดลูกค้า หรือ บริการส่งเหล็กถึงหน้างานภายในสองชั่วโมง ดังนั้น เหล็กควรถึงหน้างานลูกค้าให้ตรงเวลา ซึ่งเลคกล้าสามารถทำได้

วิธีตัดสินใจในการแก้ปัญหาของเขา

การวางแผนในอนาคตข้างหน้า

6 สิ่งที่ผู้รับเหมาควรทำ เลือกร้านขายเหล็กให้เหมือนเลือกคู่ชีวิต โดย เลคกล้า

สรุป 6 สิ่งที่ผู้รับเหมา/ช่าง ตัดสินใจเลือกร้านขายเหล็ก ควรพิจารณาได้แก่ การเลือกจากการมองรูปลักษณ์ แบรนด์ การจัดร้านภายนอก , เลือกการใส่ใจของร้านดูแลเราดีแค่ไหน , ดูว่าร้านเป็นร้านขายเหล็กโดยตรงเลยหรือไม่ , ร้านมีจรรยาบรรณ หลอกลวงหรือไม่ , ร้านขายเหล็ก ระยอง ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้างได้ และสุดท้าย คือ ร้านมีการบริหารจัดการเรื่องสต็อกของได้ดีไม่มีปัญหา 

สนใจติดต่อสอบถาม LEKKLA หรือ ขอคำปรึกษา

ไลน์ เลคก้า ไทยแลนด์

Line ID : @ LEKKLAth

เฟสบุ๊ค เลคก้า ไทยแลนด์

LEKKLAth