3 รั้วบ้านสำเร็จรูป ซื้อปุ๊ป ใช้งานทันที มีอะไรบ้าง ??

3 รั้วบ้านสำเร็จรูป ซื้อปุ๊ปใช้งานทันที โดย เลคกล้า

รั้วบ้านสำเร็จรูป ราคา เท่าไหร่ มีกี่แบบ ?

3 รั้วบ้านสำเร็จรูป สุดฮิต ซื้อแล้วใช้งานทันที มีอะไรบ้าง 

รั้วบ้านสำเร็จรูป ราคา เท่าไหร่ รั้วบ้านสำเร็จรูปมีกี่แบบ รั้วบ้านสำเร็จรูปราคาแพงไหม ?…. คำถามเกี่ยวกับรั้วบ้านมีมากมายตามกระทู้ต่างๆ และรั้วบ้านสำเร็จรูปก็ถูกถามถึงเช่นกัน เชื่อว่า เมื่อได้คำว่า “สำเร็จรูป” คือ สามารถใช้งานได้ทันที รวดเร็ว ทันใจ แต่มักแลกมาพร้อมกับการใช้วัสดุที่ผุพังง่าย ต้องซ่อมแซมบ่อยครั้ง แต่วันนี้ เลคกล้าได้รวบรวม 3 รั้วบ้านสำเร็จรูปที่แข็งแรง ทนทาน ไม่พังง่าย 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
  1. 3 รั้วบ้านสำเร็จรูป ซื้อแล้วใช้งานได้ทันที สะดวก มีอะไรบ้าง

3 แบบรั้วบ้าน (สำเร็จรูป) แข็งแรง ทนทาน รั้วบ้านราคาถูกและดี

แบบที่ 1 : รั้วบ้านเมทัลชีท Metal sheet

3 รั้วบ้านสำเร็จรูป ซื้อปุ๊ปใช้งานทันที โดย เลคกล้า

แบบที่ 2 : รั้วบ้านทำด้วยตะแกรงเหล็กฉีก Expended ตะแกรงเหล็ก

3 รั้วบ้านสำเร็จรูป ซื้อปุ๊ปใช้งานทันที โดย เลคกล้า

  • แบบรั้วบ้านสำเร็จรูป แบบที่สองที่เป็นที่นิยมในกลุ่มช่าง ได้แก่ Expended ตะแกรงเหล็กฉีก ตะแกรงเหล็กที่มีแบบลวดลายที่มีจำนวนให้เลือกมากที่สุด ตะแกรงเหล็กเหมาะรั้วบ้านที่มีความเป็นเอกลักษณ์ สร้างสรรค์ ไม่ซ้ำใคร อย่างเช่น รั้วบ้านสำเร็จรูปทำจากตะแกรงเหล็ก ตะแกรงเหล็กฉีกXS ตะแกรงเหล็กXS31 ตะแกรงเหล็กXS32 ตะแกรงเหล็กXG เป็นต้น
  • ตะแกรงลวดเหล็ก หรือที่เรียกว่า Wire Mesh แบ่งเป็น 2 ชนิด ได้แก่ ชนิดสี่เหลี่ยมจัตุรัส WIRE MESH (SQUARE) และชนิดสี่เหลี่ยมผืนผ้า WIRE MESH (RECTANGULAR) จัดอยู่ในประเภท เหล็กเส้น ชนิดหนึ่ง
  • เป็นตะแกรงเหล็กกล้าเชื่อมติดเสริมคอนกรึต ผลิตจากลวดเหล็กรีดเย็น (Cold Drawn Steel Wire) ทอติดกันเป็นผืน ที่มีขนาดมาตรฐาน คือ กว้าง 2-4 เมตร และ ยาว 5-50 เมตร ใช้ในงานคอนกรีตเสริมเหล็ก แทนการผูกเหล็กเส้นธรรมดา
  • ข้อแนะนำสำหรับตะแกรงเหล็กฉีกทำรั้วบ้าน ควรเลือกใช้ตะแกรงเหล็กสองตัวนี้ ได้แก่ ตะแกรงเหล็กฉีกรุ่นXS51 , XS52  ความหนา ขนาด รูปร่าง ความกว้างของรู มีขนาดที่เหมาะสมกับการทำรั้วบ้านมากที่สุด

แบบ ที่ 3 : รั้วบ้านตาข่ายเหล็ก ราคา ดีและคุ้มค่า Fence Mesh

3 รั้วบ้านสำเร็จรูป ซื้อปุ๊ปใช้งานทันที โดย เลคกล้า

  • แบบรั้วบ้านสำเร็จรูปแบบสุดท้าย แบบที่3 คือ การใช้ “ตาข่ายเหล็ก” ในการทำรั้วบ้านสำเร็จรูป เป็นแบบคลาสสิกที่สุด ตาข่ายเหล็กถูกนำมาใช้ทำรั้วบ้านตั้งแต่อดีตและปัจจุบันก็ยังคงเป็นที่ฮิตอยู่ของทุกบ้าน
  • รั้วบ้านสำเร็จรูป ราคา ถูกและนิยม ที่สุด คือแบบที่สาม การใช้ตาข่ายเหล็กกั้นเป็นรั้วบ้าน ง่าย สะดวก สุดเด่นของตาข่ายเหล็กทำรั้ว ได้รั้วที่ไม่ทึบ ปลอดโปร่งมองเห็นข้างใน วิธีการติดตั้งสามารถทำเองได้โดยไม่ต้องใช้ความชำนาญทางเทคนิคใดๆ 
  • ตาข่ายเหล็ก ทำรั้ว มักจะถูกขายเป็นม้วน มีหลากหลายขนาดเช่นกัน ถ้าเลือกลวดเหล็กตาข่ายที่มีขนาดใหญ่ ราคาก็จะสูงตามไปด้วย  ตาข่ายทำรั้ว หรือที่เรียกว่า Fence Mesh ผลิตจากลวดเหล็กชุบซิงค์ทนทานต่อการเป็นสนิม มาทำการถักเป็นตาข่ายด้วย สามารถนำไปดัดแปลงประยุกต์ใช้ในการตกแต่งต่างๆ
  • ตาข่ายสามารถใช้ทำรั้วและสิ่งก่อสร้างอื่นๆอีกมากมาย เช่น สนามฟุตบอล,สนามบาส,สวนสาธารณะ, สนามกีฬา, แนวใต้สะพานทางด่วน, รั้วสวนสัตว์, รั้วบ้าน, รั้วโรงงาน และ รั้วภายนอกอาคาร, เป็นต้น

สนใจติดต่อสอบถาม LEKKLA หรือ ขอคำปรึกษา

ไลน์ เลคก้า ไทยแลนด์

Line ID : @ LEKKLAth

เฟสบุ๊ค เลคก้า ไทยแลนด์

LEKKLAth