อัพเดต 4 Smart Furniture เหล็ก+เทคโนโลยีช่วยให้บ้านสะดวกมากขึ้น

สมาร์ทเฟอร์นิเจอร์+เหล็ก โดย เลคกล้า

สมาร์ทเฟอร์นิเจอร์ (Smart Furniture)

เหล็ก+เทคโนโลยีช่วยให้บ้านสะดวกมากขึ้น

สมาร์ทเฟอร์นิเจอร์ มีการพัฒนาก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีมากขึ้น.. เนื่องจากเทคโนโลยีเติบโตขึ้นทุกวัน ความต้องการของมนุษย์ก็เพิ่มขึ้นมาเช่นกัน ไม่แปลกใจที่เฟอร์จิเนอร์ในบ้านเกือบทุกอย่างต้องมีเทคโนโลยีเป็นตัวช่วยรองรับความสะดวก สบายผู้ใช้งาน วันนี้ Lekkla ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเหล็ก ขอเสนอ อัพเดต 4 สมาร์ทเฟอร์นิเจอร์ ที่ทุกบ้านควรมี มีอะไรบ้างไปดูกัน

1.ระบบความปลอดภัยของคนในครอบครัว

สมาร์ทเฟอร์นิเจอร์+เหล็ก โดย เลคกล้า

  • ระบบความปลอดภัย ในบ้าน คือ ประตูบ้าน รั้วบ้าน และหน้าต่าง ซึ่งทุกๆอย่างถูกติดตั้งด้วยระบบเทคโนโลยีผ่านระบบสมาร์ทโฟนทั้งหมด หมายถึง การสั่งงานด้วยระบบสมาร์ทโฟนนั้นเอง ข้อแนะนำ ให้เลือกใช้วัสดุแข็งแรง ทนทาน เพื่อป้องกันการบุกรุกได้ แนะนำเหล็กเป็นวัสดุหลักในการสร้างประตู รั้วบ้าน และหน้าต่าง ประกอบคู่กับเทคโนโลยีได้อย่างไม่มีปัญหา

2.ระบบสร้างความบันเทิง

  • ระบบสร้างความบังเทิง คือ การนำเฟอร์นิเจอร์ชิ้นที่เหมาะสมมาติดตั้งโดยใช้ระบบ Bluetooth ระบบการสั่งการไร้สาย เช่น ติดตั้งลำโพง เพื่อเปิดเพลงสร้างบรรยากาศในบ้าน ติดตั้งระบบBluetooth ผ่านกล้องวงจรปิด สามารถเปิดเพลงได้และยังสามารถติดต่อสื่อสารได้ โดยเสียงที่ออกจากกล้องวงจรปิด จากสั่งการผ่านมือถือนั้นเอง

3.ระบบ 2in1 

สมาร์ทเฟอร์นิเจอร์+เหล็ก โดย เลคกล้า

  • ระบบ สมาร์ทเฟอร์นิเจอร์ แบบ2in1 คือ เฟอร์นิเจอร์ 1 ตัว สามารถใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชั่น เช่น เตียงนอนแบบเปลี่ยนเป็นโซฟานั่งเล่นได้ สามารถสั่งการผ่านระบบสมาร์ทโฟนเช่นเคย หรือ โต๊ะที่มีเก้าอี้ประกอบเป็นชิ้นเดียวกัน เป็นต้น

4.ระบบสร้างความสว่าง

  • ระบบสมาร์ทเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสุดท้ายที่ไม่พูดไม่ได้ คือ ระบบไฟอัจฉริยะ การสั่งการปิด เปิดไฟผ่านระบบมือถือ ปัจจุบัน ไม่ใช่เพียงแค่ปิดเปิดไฟเพียงอย่างเดียว แต่สามารถเลือกระดับความสว่าง หรือสีของหลอดไฟได้ และยังเปิดเพลงได้อีกด้วย